NHÀ MÁY SỢI CÁI LÂN

Thật xúc động với Ad khi nhận được “Bức thư tình” của Deahaner!

“Nhật ký đi làm của Quỳnh búp bê
Quảng Ninh, ngày 2/7/2021
Hành trình đồng hành cùng Khách hàng,
Trong hơn 3 năm làm môi trường, có lẽ đây là ngày đi làm đáng nhớ nhất của tôi.
Nhờ có đồng đội, có khách hàng đã giúp tôi thấu hiểu hơn sự vất vả của anh, em kỹ thuật Deahan.

Tự hào lắm mà cũng yêu lắm Deahan ơi!
18h chiều 1/7/2021, đội ngũ Deahan nhận được điện thoại của Khách hàng Công ty TNHH Sợi hóa học thế kỉ mới Việt Nam về việc 9h sáng hôm sau sẽ có đoàn Cơ quan QLNN đến thăm và làm việc tại Nhà máy, KH muốn Deahan xuống kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thiết bị để đảm bảo hệ thống Quan trắc khí thải tự động các thông số: NOx( NO và NO2), CO, SO2, O2, Lưu lượng, Bụi, Nhiệt độ, Áp suất – đã lắp đặt tại nhà máy từ gần 2 năm nay vẫn vận hành tốt, đảm bảo truyền nhận dữ liệu đầy đủ, kịp thời theo đúng Quy định Pháp luật.

Vỏn vẹn nửa buổi chiều ít ỏi để chuẩn bị, tôi được chứng kiến và trải nghiệm sự phối hợp ăn ý của cả team như thế nào, hoả tốc gửi thiết bị phục vụ công tác kiểm tra, đánh giá hệ thống từ Sài Gòn ra Hà Nội ngay tối đó.

Và rồi, giữa màn đêm tĩnh lặng, chúng tôi bắt đầu hành trình của mình xuống Nhà máy để “Khám sức khoẻ” cho Trạm quan trắc tự động mà mình đã lắp đặt.

Tới nơi là 4.30’ sáng, anh em chúng tôi bắt đầu thực hiện những thao tác chuyên nghiệp, bài bản để “Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trạm”.

Cuối ngày, nhận được những dòng feedback của Khách hàng là bao mệt mỏi của việc thức trắng đêm bỗng chốc tan biến hết.

Tinh thần đội ngũ quả thực đã được phát huy hết sức mạnh cho những case gấp mà lại đáng yêu vì được Khách hàng tin tưởng như thế này!”

Xin cảm ơn Công ty TNHH Sợi hóa học thế kỉ mới Việt Nam nói riêng và Quý Khách hàng của Deahan nói chung đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi trong thời gian qua.

Quý khách hàng cần “Khám sức khoẻ định kỳ Trạm quan trắc tự động Khí thải, nước thải, KKXQ, Nước mặt của mình, để đánh giá tính đáp ứng của Hệ thống cũng như Quy định NN hay chưa, vui lòng liên hệ chúng em nhé!

Cam kết có mặt trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu ạ!
Deahan Group – luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.