Về chúng tôi

Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân mến!

Thay mặt Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Công Nghệ Môi Trường DEAHAN, lời đầu tiên tôi xin được gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

Trong xu thế phát triển không ngừng của thế giới, ngành Môi trường đang thực hiện những sứ mệnh quan trọng của mình nhằm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, khắc phục ô nhiễm môi trường, bảo vệ môi trường sống trong lành cho mọi người.

Là một thành viên của SEIKI Group, cùng với nhiều tổ chức khác, DEAHAN đã và đang tích cực hoạt động vì một môi trường tự nhiên bền vững; hỗ trợ đất nước & toàn cầu trong nỗ lực chống biến đổi khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng việc trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu tư vấn và cung cấp Giải pháp Quản lý – Giám sát Môi Trường thông minh.

Trải qua quá trình hình thành, phát triển, từ một Doanh nghiệp kỹ thuật, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo cùng các CBNV, đến nay DEAHAN đã vươn lên trở thành Tổng thầu cung cấp trọn bộ giải pháp quan trắc tự động, liên tục môi trường.

Những thành công đã đạt được càng khẳng định sự đúng đắn cho quyết tâm về Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tâm niệm:

“GẮN VỚI QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC – THẤU HIỂU DOANH NGHIỆP

DEAHAN luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức lớn, tìm ra các giải pháp đổi mới, sáng tạo để đạt được mục tiêu dựa trên cơ sở của niềm tin, sự tôn trọng các cam kết phát triển bền vững để sự lớn mạnh của Doanh nghiệp cân bằng với sự trưởng thành và cơ hội phát triển của mỗi cá nhân, của Đối tác; đồng hành cùng trách nhiệm xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là Khách hàng, thành công của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn!

lĩnh vực kinh doanh

Asset 8
Asset 7
Asset 6
Asset 2

Lịch sử hình thành

timeline 2 scaled
Lượt xem: 1.881