NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 4

VÀI NÉT VỀ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 4

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được thành lập theo quyết định số 298, ngày 22/12/2018 của Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019. Với nhiệm vụ quản lý vận hành Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 mở rộng, tổng công suất của 3 tổ máy là 1.800 MW. Tháng 7/2020, Nhà máy được EVN giao quản lý vận hành thêm Nhà máy Điện mặt trời Phước Thái 1 (tỉnh Ninh Thuận) với công suất là 50MWp.

HỆ THỐNG 01 TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC ĐẦU VÀO & 02 TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 4

Sự khác nhau giữa “Thi công” và “Giải pháp” được DEAHAN diễn giải như sau: Thứ được “Thi công” chỉ được yêu sau khi nó đã hoàn thành nhưng thứ được gọi là “Giải pháp” thì được yêu trước khi nó tồn tại.

Cuối tháng 12/2021 vừa qua, DEAHAN đã nghiệm thu thành công Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống 01 trạm quan trắc nước đầu vào Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 & hệ thống 02 trạm quan trắc nước thải Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng cho Chủ đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Đáp ứng vượt trội sự kỳ vọng của Chủ đầu tư bằng giải pháp hệ thống quan trắc tích hợp toàn diện bởi những trang thiết bị hiện đại đến từ các Hãng lớn có uy tín trên thế giới:

  • HACH – Mỹ (pH, nhiệt độ, Amoni, TSS, ​​Sulphide, Clo)
  • PI – Anh Quốc (COD)

Kết hợp Dlogger-18 (Made by DEAHAN) đáp ứng hoàn toàn TT10/2021/TT-BTNMT, đem lại những giá trị tuyệt hảo về chất lượng, thời gian và tối ưu chi phí cho Chủ đầu tư.

Nỗ lực của Team luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao trong suốt quá trình thực hiện. Mời các bạn cùng ngắm nhìn thành quả của DEAHAN Team nhé!