NHÀ MÁY MAY MẶC XUẤT KHẨU YOUNGONE NAM ĐỊNH

VÀI NÉT VỀ NHÀ MÁY MAY YOUNGONE NAM ĐỊNH

Trực thuộc Công ty TNHH YoungOne Nam Định là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài có quy mô lớn nhất tại TP. Nam Định – T. Nam Định và là thành viên thuộc Tập đoàn YoungOne (Hàn Quốc) – Tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất trang phục thể thao, giầy, túi xách cao cấp cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc cùng hệ thống nhà máy tại Bangladesh, Trung Quốc, Elsalvador, Việt Nam,… với quy mô tới hàng trăm nghìn công nhân.

DEAHAN TIẾN GẦN CỘT MỐC BÀN GIAO CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG 03 TRẠM QUAN TRẮC KHÍ THẢI TẠI NHÀ MÁY MAY YOUNGONE NAM ĐỊNH

Đầu tuần vừa qua DEAHAN team đã hoàn thành việc chạy thử, kiểm định hiệu chuẩn, hướng dẫn vận hành hệ thống 03 trạm quan trắc khí thải tự động tại Nhà máy May Youngone Nam Định.

Trong suốt quá trình làm việc, Chủ đầu tư luôn hài lòng và đánh giá cao tính chuyên nghiệp của DEAHAN team.

Giải pháp Thiết bị chính chúng tôi đem tới đến từ Hãng ABB (Đức) kết hợp cùng Dlogger-18 (made by DEAHAN)

Một trong những điểm sáng của giải pháp này đó chính là Tủ phân tích khí đa năng. Tủ được cấu tạo từ các thành phần chính như: Module phân tích khí, module xử lý mẫu của Hãng ABB. Hệ thống điều khiển, vỏ tủ phân tích và hệ thống phụ trợ khác được DEAHAN tích hợp, tinh chỉnh trong nước, nhằm đảm bảo tối ưu chi phí cho Khách hàng tại thị trường Việt Nam mà vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng châu Âu.