NHÀ MÁY HUYNDAI ALUMINUM VINA

VÀI NÉT VỀ NHÀ MÁY HUYNDAI ALUMINUM VINA

Được thành lập tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 10 năm 2006 với tổng vốn đầu tư 38.682.500 USD. Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina  là công ty 100% vốn Hàn Quốc với 3 tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina cung ứng cho khách hàng các sản phẩm phôi nhôm huyndai chất lượng cao, các profile được gia công, sơn, hoặc xử lý bề mặt dùng cho các công trình xây dựng, điện và điện tử, chế tạo máy, máy bay và đóng tàu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo nhôm, Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

Địa Chỉ: Đường 32, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

HỆ THỐNG TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG, LIÊN TỤC NHÀ MÁY HUYNDAI ALUMINUM VINA

Đầu tháng 11 vừa qua dưới sự giám sát và kiểm tra chất lượng công trình của đoàn Sở TNMT tỉnh Hưng Yên và Chủ đầu tư – Nhà máy  Huyndai Aluminum Vina, Deahan I&E đã hoàn thành mục tiêu cung cấp, lắp đặt & nghiệm thu thiết bị gồm 03 bên: Sở TNMT – Đại diện Nhà máy – Nhà thầu Deahan, Dự án Trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục và đã nhận được những phản hồi rất tốt.

Giải pháp giám sát khí thải online đến từ hãng Zentian (Trung Quốc) kết hợp Dlogger-18 made by Deahan đáp ứng hoàn toàn TT10/2021/TT-BTNMT với những ưu điểm vượt trội:

  • Sự lựa chọn hoàn hảo giải quyết nỗi lo lắng về kinh tế của Khách hàng mà vẫn đảm bảo về chất lượng. (Chất lượng bền bỉ, ít bảo trì bảo dưỡng)
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Độ chính xác cao

Deahan tự tin khẳng định, kết quả của mọi dự án mà chúng tôi hoàn thành đó không phải là khoảnh khắc mà là cả một quá trình nỗ lực, tâm huyết & nghiêm túc của Deahan team.

Mời bạn cùng ngắm nhìn công trình của chúng tôi, hy vọng vẻ đẹp đầy năng lượng từ những bức ảnh này sẽ đem lại cho bạn tháng làm việc cuối cùng của năm 2021 tích cực & hiệu quả.