KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG III VĨNH PHÚC

VÀI NÉT VỀ KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG III VĨNH PHÚC

Khu công nghiệp Thăng Long tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập vào cuối năm 2015, ngày 21/9/2017 được xây dựng và đến ngày 8/11/2018 thì hoàn thành giai đoạn I. Đến thời điểm hiện tại có 11 nhà đầu tư từ Nhật Bản với tổng số vốn lên đến hơn 200 triệu USD. Khu công nghiệp Thăng Long – Vĩnh Phúc là khu công nghiệp số 3 sau khu công nghiệp Thăng Long I Hà Nội và khu công nghiệp Thăng Long II Hưng Yên do Tập đoàn Sumitomo đầu tư tại Việt Nam.

Được kỳ vọng là khu công nghiệp đảm bảo về chất lượng cơ sở hạ tầng , môi trường văn hóa và ứng xử. Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc được coi là có năng lực, tiên phong trong mọi lĩnh vực, tạo ra sản phẩm hàng hóa đa dạng, phong phú và có sức cạnh tranh mạnh trên thị trường, thu hút nhiều lao động…. được đông đảo cán bộ, người dân trong tỉnh đồng tình ủng hộ.

DEAHAN HOÀN THÀNH VIỆC LẮP ĐẶT VÀ CHẠY THỬ THIẾT BỊ PHÂN TÍCH COD – HACH TẠI KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG III VĨNH PHÚC

Tuần vừa qua tại Vĩnh Phúc, DEAHAN Team đã hoàn thành việc lắp đặt và chạy thử Thiết bị phân tích COD – HACH cho Khu công nghiệp Thăng Long III Vĩnh Phúc

Dòng EZ7000 là thiết bị phân tích có sử dụng hoá chất, mang ngành tự động hoá lên một tầm cao mới.

Với chất lượng bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao. Sự vượt trội trong hiệu suất được thể hiện từ chất lượng cấu tạo nên sản phẩm nhờ việc sử dụng các thành phần cấu thành có chất lượng cao, hiện đại cùng các tính năng thông minh của phần mềm.

Dòng thiết bị giám sát online COD EZ7000 chính là giải pháp cho nhu cầu của người dùng yêu cầu giá trị đo lường lượng hợp chất hữu cơ trong ứng dụng nước thải và nước mặt.

Chỉ còn vài ngày nữa việc nghiệm thu sẽ được diễn ra, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại một số hình ảnh thiết bị trong quá trình lắp đặt nhé!