Tuyển Dụng

Nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh và quản trị điều hành, hướng đến tầm nhìn trở thành biểu tượng của ngành môi trường Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Tại DEAHAN, chúng tôi tạo dựng tương lai cùng nhau, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Môi trường làm việc năng động và cởi mở cho bạn thỏa sức tự do tận dụng hết khả năng của mình để tạo nên sự khác biệt. Nếu muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình DEAHAN, cho dù là người đã có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác giá trị đích thực của bản thân để tự tin tỏa sáng.

bạn đang tìm kiếm việc làm?

Vì sao bạn nên chọn DEAHAN là nơi làm việc lý tưởng?

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo. “Con người” luôn là yếu tố trung tâm của Doanh nghiệp

Đề cao sức mạnh tập thể, DEAHAN luôn khuyến khích mỗi cá nhân tạo kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội, thách thức đi kèm với sự phát triển. Mục đích hoạt động của DEAHAN dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị của các nhân và tổ chức. Mỗi cá nhân là một phần quan trọng đối với Danh Khôi.

Trân trọng sự nghiệp của chính bạn

DEAHAN có những chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp giúp bạn phát triển chuyên môn và kỹ năng mềm để tự tin toả sáng hơn.

Trân trọng và ghi nhận thành tích của bạn

DEAHAN có hệ thống đánh giá, khen thưởng minh bạch và công bằng đối với các đóng góp của mỗi cá nhân.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

Luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Chế độ đãi ngộ đảm bảo cho cán bộ nhân viên được hưởng những phúc lợi xứng đáng với công sức đóng góp của từng cá nhân

Tham gia các chương trình ý nghĩa nhân văn vì lợi ích cộng đồng

Tận hưởng những giây phút hạnh phúc khi cùng nhau tham gia các chương trình thiện nguyện giàu ý nghĩa nhân văn vì lợi ích cộng đồng giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn
Lượt xem: 57