Thanks Party 2020

NẾU VÍ TỔ CHỨC LÀ MỘT CÁI CÂY THÌ NHÂN VIÊN CHÍNH LÀ GỐC RỄ. CÂY MUỐN ĐẸP VÀ PHÁT TRIỂN TỐT LUÔN CẦN MỘT BỘ RỄ KHỎE MẠNH ĐỂ VẬN HÀNH DINH DƯỠNG NUÔI CÂY.

Thanks Party 2020 – Bữa tiệc tổng kết và tri ân toàn bộ anh/chị/em nhân viên cùng người nhà, các khách hàng, các đối tác trong năm làm việc vừa qua của 04 công ty: SEIKI GROUP, SEIKI MEA,  DEAHAN I&E và DEAHAN SI

Cảm ơn các khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

Cảm ơn gia đình – những hậu phương của toàn thể anh/chị/em công ty đã luôn là chỗ dựa vững chắc để tạo động lực to lớn giúp nhân viên của chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Và cuối cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất, Cảm ơn tất cả các bạn – những nhân viên gương mẫu. Cảm ơn vì đã không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, không ngừng cống hiến vì tổ chức trong suốt một năm vừa qua.

Thật xúc động khi nhớ lại những khoảnh khắc: Chúng ta gặp khó khăn, thử thách. Chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề. Chúng ta chiến thắng mọi chông gai. Hơn tất cả là dù ở trong bất kể hoàn cảnh nào đi chăng nữa chúng ta vẫn luôn bên nhau. Những năm trước đó vẫn là như thế cho đến tận bây giờ. Không đơn thuần là mối quan hệ đồng nghiệp mà CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH.