SEIKI GROUP Và ENDRESS+HAUSER: Đối Tác Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Phân Tích, Đo Lường Cho Các Ngành CN Quan Trọng Tại VN!

SEIKI Group, một trong những Tập đoàn hàng đầu về giải pháp quan trắc và tự động hóa tự hào thông báo về sự hợp tác chiến lược với hãng thiết bị phân tích, đo lường hàng đầu thế giới – Endress+Hauser.

Endress+Hauser, với hơn 70 năm kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường, phân tích chất lượng cao. Các thiết bị của Endress+Hauser được biết đến với độ chính xác, đáng tin cậy và hiệu suất tối ưu, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng, tăng cường hiệu quả sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường và an toàn.

Ông Đậu Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc SEIKI GROUP cho biết: “Sự hợp tác lần này nhằm mang đến các giải pháp phân tích, đo lường chất lượng cao cho các ngành công nghiệp quan trọng như Mỏ – Khai khoáng, Nhiệt điện, Nước, Nước thải có vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh của thị trường Khoa học – Công nghệ. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Endress + Hauser nhằm thúc đẩy các chuẩn mực trong công tác bảo vệ môi trường mang tầm thế giới tại Việt Nam và kỳ vọng vào sự phát triển không ngừng của thị trường tại đây.”

SEIKI Group luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 tới Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp sản phẩm của Endress+Hauser trên toàn quốc.