Year End Party Deahan Team 2022

Ngày 7/1 và 8/1 vừa qua, các Deahaner 3 miền Bắc – Trung – Nam đã rất háo hức chờ đón bữa tiệc tri ân toàn thể CBNV công ty vì một năm 2022 đầy biến động và thách thức đã qua! Chào đón một năm mới 2023 hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa của tập thể SEIKI Group nói chung, Deahan nói riêng.

Xin được CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Dưới đây là Thư gửi của TGĐ Công ty Đậu Tuấn Anh gửi tới các Deahaner thân yêu,

“Thân gửi toàn thể CBNV Công ty DEAHAN,

Năm 2022 vừa qua chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và biến động, kết thúc năm thứ 4 và bước sang năm thứ 5 kể từ khi thành lập.

Trước tiên, hãy cùng chúc mừng chúng ta đã lớn thêm một tuổi! Chúc mừng DEAHAN trong năm qua đã trúng thầu và hoàn thành những công trình lớn, giá trị hàng trăm tỷ đồng. Thành tích đó vượt qua nhiều công ty có tên tuổi lâu năm trên thị trường, đưa danh tiếng DEAHAN vào top những doanh nghiệp dẫn đầu ngành.

Những thành công trên đạt được đều là nhờ vào sự nỗ lực cố gắng & công sức của tập thể Deahaner đã không quản ngại khó khăn, làm việc với cường độ, áp lực cao để công việc được hoàn thành kịp tiến độ.

Tất nhiên, muốn có thành tựu, phải vượt qua thử thách. Dự án lớn đòi hỏi nguồn lực lớn, công sức nhiều hơn. Nhưng nếu không dám vất vả, không dám vượt qua giới hạn, thì không thể bứt phá và tiến xa. Vì tương lai của DEAHAN chúng ta nhất định phải làm được.

Trên con đường lớn, có người dám vất vả hy sinh, cũng có người lùi bước, gục ngã và chọn cách rời bỏ để làm theo những lựa chọn riêng của mình, nhưng DEAHAN vẫn đang từng bước phát triển và tiến bộ mỗi ngày. Sau những biến động, có lúc chông chênh, cũng có khi suýt ngã, nhưng đội ngũ vẫn tràn đầy niềm tin và bước tiến mạnh mẽ về phía trước.

Tôi luyện, bản lĩnh, ý chí, chịu áp lực cao & khát vọng thành công là thông điệp mà tôi muốn chuyển đến các bạn trong năm 2023 để chúng ta cùng nhau chung sức, đồng lòng đưa SEIKI – DEAHAN phát triển lên TẦM CAO MỚI, trở thành Doanh nghiệp tầm cỡ và lớn mạnh, phát triển vì môi trường xanh hàng đầu cả nước.

Cảm ơn mọi người, cảm ơn chúng ta, vì đã nỗ lực bằng tất cả niềm tin và ý chí. Những gì đang trải qua chắc chắn sẽ là những ngày tháng đáng nhớ nhất, đáng trân trọng nhất trong lịch sử DEAHAN.

Thưa các Deahaner kính mến, thay mặt cho HĐQT, Ban Lãnh Đạo SEIKI Group và Công ty DEAHAN, tôi xin gửi tới tất cả các bạn cùng gia đình lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc tất cả các bạn – những người cán bộ thân thiết của tôi đón nhận những điều tốt lành nhất trong năm mới 2023.
 
Trân trọng!”