“Khám Sức Khỏe” Định Kỳ Cho Hệ Thống Quan Trắc Môi Trường Có Thực Sự Cần Thiết?

Bảo trì và bảo dưỡng là hoạt động chăm sóc kỹ thuật, điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế một vài chi tiết của máy móc, thiết bị nhằm duy trì hoặc khôi phục thông số hoạt động đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy móc, thiết bị.

Việc không bảo trì, bảo dưỡng định kỳ có thể gây ra những hậu quả vô cùng to lớn như:

  • Tăng “thời gian chết” hoạt động của nhà máy.
  • Thay thế và sửa chữa sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
  • Dẫn đến việc các thiết bị đo sai, nhà máy phải đối mặt với việc giải trình cho cơ quan có thẩm quyền khi xảy ra sự vụ. Có thể bị phạt hành chính nặng do không chứng minh được chất thải xả ra môi trường có hợp chuẩn hay không hoặc bị đình chỉ sản xuất.


Ưu điểm của việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ:

  • Giảm “thời gian chết” hoạt động của nhà máy
  • Tăng tuổi thọ của thiết bị
  • Giải quyết bài toán kinh tế của doanh nghiệp

eZy Watermark 19 01 2022 04 07 52PM

Ở DEAHAN, chúng tôi luôn cam kết đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tổ chức trau dồi kỹ năng chuyên môn kết hợp ăn ý cùng sự tâm huyết, tận tâm có trách nhiệm với công việc. Luôn hỗ trợ kịp thời, theo dõi sát sao sự cố phát sinh và đưa ra giải pháp hợp lý trong mọi trường hợp khác nhau. Chỉ tư vấn thay thế linh kiện thiết bị khi thật sự cần thiết.

Để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống quan trắc phù hợp với yêu cầu dành cho doanh nghiệp của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotline – 0886 28 28 28 hoặc địa chỉ email – Sales@deahan-tech.com