Lý Do Dlogger-18 Luôn Là Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại Deahan?

Lựa chọn của Khách hàng chính là tiếng nói mạnh mẽ củng cố niềm tin, xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp ấn tượng hơn bất cứ chiến dịch marketing nào.

Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 500 Bộ Data logger (Dlogger-18) đã được chúng tôi lắp đặt cho các Doanh nghiệp/ KCN/ Nhà máy truyền dữ liệu về Sở TNMT trên khắp cả nước.

Được ví như trái tim của trạm quan trắc tự động môi trường, đó là lý do vì sao Datalogger được nằm riêng biệt một chương trong TT10/2021/TT-BTNMT.

  1. Thiết bị bắt buộc phải ổn định, tốc độ đáp ứng các quy định kịp thời. Một số mặt hàng từ các hãng nước ngoài cũng rất tốt và đảm bảo chất lượng, tuy nhiên Luật BVMT và các Thông tư, Nghị định đã đề ra các yêu cầu cụ thể về việc truyền nhận dữ liệu quan trắc môi trường, khi sử dụng hàng từ nước ngoài vô tình rơi vào thế phụ thuộc hãng trong việc nâng cấp firmware khi có thay đổi của các Thông tư, nghị định mới. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa cũng sẽ tăng cao.
  2. Hàng tại DEAHAN luôn có sẵn, việc thay thế phụ kiện diễn ra kịp thời và nhanh chóng.
  3. Sản phẩm Datalogger Dlogger-18 mà DEAHAN cung cấp hoàn toàn đáp ứng và tương thích kết nối với Hệ thống giám sát dữ liệu của cơ quan Quản lý Nhà nước tại địa phương.

Cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế chúng tôi lắp đặt Dlogger-18 nhé!

eZy Watermark 15 03 2022 02 40 36PM


Hình ảnh thực tế DEAHAN lắp đặt Dlogger-18 tại Trạm quan trắc nước thải Công ty CP Môi trường Nam Việt

eZy Watermark 15 03 2022 02 41 02PM


Hình ảnh thực tế DEAHAN lắp đặt Dlogger-18 tại Trạm quan trắc khí thải Công ty TNHH PCC Lục Xương Việt Nam

Hình ảnh thực tế DEAHAN lắp đặt Dlogger-18 tại Trạm quan trắc nước thải Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4