Gửi Đến Trần Anh – Cô Gái Mít Ướt Của Chúng Tôi

Thời gian trôi qua thật nhanh, cô thực tập sinh năm 03 Đại học mới gặp ngày nào đã đồng hành & gắn bó cùng những người anh, người chị “lão thành” của Công ty được 05 năm, trước khi DEAHAN được thành lập.

Trên đời này không ᴄó bữa tiệᴄ nào là không tàn. Có lẽ sẽ chẳng thể nào quên được hình ảnh một cô gái có mái tóc ngắn, với dáng người nhỏ nhắn, nước da nâu sáng, hồn nhiên, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, hay cười bẽn lẽn, hơi tý lại đỏ mặt cùng câu nói đi theo thời gian: “Cái anh này” hay “Cái chị này” bắt đầu từ ngày mai trở đi sẽ không còn xuất hiện ở công ty thường xuyên nữa.

Dành tặng Trần Anh những ngôn từ yêu thương, chân thành nhất. Cảm ơn vì đã đồng hành, gắn bó, nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua. DEAHAN ghi nhận những đóng góp của bạn.

Giờ phút nói lời chia tay không tránh khỏi những giọt nước mắt bịn rịn, những Deahaner khác trong lòng đều ᴄó ᴄhung những ᴄảm giáᴄ không thể nói thành lời. Đó ᴄhính là ᴄảm giáᴄ tiếᴄ nuối ᴠà ᴄhúᴄ phúᴄ.

DEAHAN tin rằng, sự trưởng thành trong suốt thời gian làm việc tại đây sẽ giúp bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Dù sau này đảm nhận vai trò ở bất cứ lĩnh vực gì cũng mong rằng bạn sẽ luôn thành công và tỏa sáng.

Mong Trần Anh sẽ luôn nhớ về chúng tôi. Nhớ về ngôi nhà ấm áp tràn đầy kỷ niệm, tình yêu, tiếng cười này.

From DEAHAN with love!