Deahan Đẩy Mạnh Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Hà Nội nói riêng và những tỉnh thành khác nói chung đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại, hưởng ứng thông điệp 5K của Bộ Y Tế, Ban điều hành DEAHAN đã nhanh chóng đưa ra những chỉ đạo, đẩy mạnh hướng dẫn phòng chống, truyền thông về tình hình dịch bệnh đến toàn thể CBNV 03 miền. Nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động đồng thời giữ vững tiến độ dự án như sau:

  1. Thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tại cửa văn phòng 
  2. Khai báo y tế, quyét mã QR code khi tới Công ty thông qua ứng dụng PC – Covid (được dán ở cửa công ty và trước thang máy)
  3. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc tại văn phòng và tại nơi làm việc với Khách hàng
  4. Giữ khoảng cách trong quá trình trao đổi tương tác công việc và giờ nghỉ trưa
  5. Không tụ tập, tập trung quá 05 người cùng lúc tại văn phòng
  6. Hạn chế đi quá 03 người trên 01 chuyến xe để giải quyết công việc. Thực hiện test COVID đối với những tỉnh yêu cầu bắt buộc có giấy xét nghiệm
  7. Phòng ngừa và tuân thủ 5k của Bộ Y Tế
  8. CBNV có nguy cơ cao hoặc đã tiếp xúc với F0, F1 chủ động báo cáo Phòng HCNS nắm thông tin và thực hiện tự cách ly tại nhà và làm việc online

CBNV DEAHAN thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn và quyét QR code thông qua ứng dụng PC – Covid

eZy Watermark 01 10 2021 01 01 25AM 2

CBNV DEAHAN thực hiện đeo khẩu trang trong quá trình làm việc

Hoạt động này được CBNV DEAHAN nghiêm túc triển khai dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban điều hành, trong thời gian tới DEAHAN tiếp tục nâng cao ý thức, tuân thủ chặt chẽ các công tác phòng chống, góp phần giảm thiểu và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CBNV, anh em bạn bè của DEAHAN thật khoẻ mạnh, an toàn vượt qua mùa dịch!

Và đừng quên thực hiện 5K mà Bộ Y tế đã khuyến cáo nhé!