Deahan Tổ Chức Sinh Nhật TGĐ Mr. Đậu Tuấn Anh & Quốc Tế Nam Giới

Phối hợp cùng Phòng HCNS và chị em phụ nữ Deahan, Team MKT đã tổ chức thành công chương trình nhỏ chúc mừng sinh nhật TGĐ Mr. Đậu Tuấn Anh kết hợp Quốc tế Nam giới dành cho toàn bộ anh em Deahan đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ tất cả anh, chị, em trong Công ty.

Một lần nữa chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta luôn giữ vững phong độ, tiếp tục đưa con tàu Deahan thẳng tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Nếu nói rằng các chị em là một nửa dịu dàng của thế giới, thì các anh em chính là một nửa mạnh mẽ còn lại. Để tôn vinh và bày tỏ niềm yêu quý đối với cánh mày râu, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn thông qua trò chơi “Câu cá rút số hộp qùa”

Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ cuả các anh, các chị em cảm thấy rất hạnh phúc vì đã mang tới niềm vui cho các anh trong một ngày đặc biệt.

Mong rằng chúng ta sẽ bên nhau dài lâu để cùng nhau làm nên thật nhiều chương trình ý nghĩa & tràn ngập niềm vui, tiếng cười như vậy nữa!

Thay mặt phái yếu, chúc các “Siêu Anh hùng” của Deahan luôn luôn tràn đầy niềm vui, nhiệt huyết, vững vàng trên mọi mặt trân. Chúc cho mọi dự định trong tương lai đều thành công rực rỡ. Các chị em yêu quý các anh nhiều thật nhiều!