Kỷ Niệm 03 Năm Deahan I&E Chính Thức Đi Vào Hoạt Động & Tổ Chức Sinh Nhật CBNV T11

KỶ NIỆM 03 NĂM DEAHAN I&E CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG 10.11.2018 – 10.11.2021

Sự kiện được diễn ra vào sáng 10/11 vừa qua, trong không khí vô cùng hứng khởi, sôi động, ấm cùng & đầy ý nghĩa. Đã 02 ngày trôi qua nhưng dường như cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Một sự kiện được mong đợi nhất trong năm tại Deahan I&E đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng mà các Deahaner đã cùng nhau tạo nên nhé!

Trải qua 03 năm hình thành, xây dựng, phát triển, đến nay Công ty CP Thiết bị Công nghiệp & Công nghệ Môi trường Deahan đã dần khẳng định vị thế & thương hiệu trên thị trường.

VỚI TUYÊN NGÔN CỦA DEAHAN I&E

Tầm nhìn của Deahan là trở thành một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế – Tiên phong cung cấp Giải pháp thông minh cho lĩnh vực Tài nguyên – Môi trường!
 
Sứ mệnh của Deahan là gắn với Quản lý Nhà nước để mang lại một môi trường sống an lành, hạnh phúc, đưa những Khách hàng của chúng ta trở thành những Doanh nghiệp có trách nhiệm cao nhất với môi trường góp phần tích cực xây dựng Đất nước & hội nhập quốc tế!
 

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DEAHANER

Ham học hỏi – Chủ động – Chính trực – Quan tâm – Tôn trọng

Chúng tôi chắc chắn rằng sự thành công của chúng ta ngày hôm nay là thành quả đóng góp của cả 01 tập thể với biết bao thăng trầm, sức – trí bền bỉ từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV tại Công ty, xin được Tri ân tất cả các bạn vì đã dành tâm huyết cho sự phát triển của Deahan I&E trong suốt 03 năm qua.

CBNV Deahan I&E chụp ảnh kỷ niệm

Bên cạnh đó, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin yêu, đồng hành cùng những lẵng hoa tươi thắm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong sự kiện vừa qua.

CBNV Deahan I&E chụp ảnh lưu niệm cùng Quý Khách hàng và Quý Đối tác

eZy Watermark 12 11 2021 11 27 56AM

Những lẵng hoa tươi thắm từ Quý Khách hàng và Quý Đối tác

TỔ CHỨC SINH NHẬT CBNV THÁNG 11

Kết hợp với Lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đồng thời tổ chức sinh nhật CBNV tháng 11 bao gồm:

  • TGĐ – Đậu Tuấn Anh
  • GĐ Kinh doanh Miền Bắc 2 – Vũ Văn Tuyền
  • Marketing Team Leader – Nguyễn Thu Quỳnh
  • Chuyên viên truyền thông – Hoàng Văn Hiếu
  • Chuyên viên Kinh doanh – Nguyễn Huy Thịnh

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11! Chúc anh/chị/em luôn khoẻ mạnh, tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều bứt phá trong công việc để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được giao!!!