Deahan Group Vinh Dự Được Đồng Hành Cùng Sở TNMT Đà Nẵng Trong Chiến Dịch “Cùng San Sẻ Yêu Thương”

(Sở TNMT Đà Nẵng cùng Deahan chi nhánh miền Trung trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng)

Ngày 11/9/2021 vừa qua, mặc dù mưa bão đổ bộ vào thành phố Đà Nẵng, nhưng không gì có thể ngăn cản được tình đoàn kết – san sẻ yêu thương – lá lành đùm lá rách của Đoàn Lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường Thành Phố Đà Nẵng cùng Deahan chi nhánh miền Trung trao tận tay 500 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Chúng tôi đã có 1 chuyến đi thật xúc động và ý nghĩa, trong đoàn gồm có: Đồng chí Giám đốc Sở TNMT Đà Nẵng Tô Văn Hùng, trưởng đoàn; Đồng chí Võ Nguyên Chương – Phó Giám đốc Sở – trưởng ban chỉ đạo phòng chống COVID của Sở TNMT Đà Nẵng cùng Đại diện Deahan Group bà Võ Thanh Hà – GĐ Chi nhánh miền Trung.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đánh giá rất cao tinh thần tương thân – tương ái, san sẻ nghĩa tình, đồng lòng chung sức của DEAHAN.

Chúng ta hãy cùng nhau góp sức lực nhỏ bé của mình để Đất nước ngày một tươi đẹp hơn nhé!
 
Chúng tôi tin đây là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho những người dân bị ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19 có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết cùng chính quyền nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.
 
Xin được chúc cho Quý khách hàng, Đối tác, tất cả chúng ta cùng bình an vượt qua đại dịch!
 
Xin cảm ơn Fumart Đà Nẵng đã cung cấp lương thực phẩm cho Đoàn trong chuyến đi này!