Chiến Dịch: “Cùng Deahan San Sẻ Yêu Thương” – Hành Trình Tại Tp. Hồ Chí Minh

Làn sóng COVID-19 được ví như Chiến tranh thế giới thứ 3 đang càn quét rất nặng nề nhiều địa phương, nhất là đối với TP. HCM & các tỉnh phía Nam trong thời gian gần đây. Hàng ngày, thông qua các phương tiện truyền thông (đài, báo, tivi, mạng xã hội,…) chúng ta không thể kìm nổi nỗi xót xa khi chứng kiến “Khúc ruột miền Nam” cùng các Y- Bác sĩ tuyến đầu đang oằn mình chống dịch. Chính vì lý do đó, Chiến dịch “Cùng Deahan san sẻ yêu thương” được thành lập.

Bằng tấm lòng chân thành nhất, Tập thể BLĐ và CBNV Deahan Group đồng lòng sẻ chia, cùng nhau lan tỏa tinh thầntương thân tương ái”, chung tay góp sức nhỏ bé để vượt qua đại dịch.

Với chiến dịch đầu tiên là ủng hộ 10 tấn nông sản (Gồm rau,củ, quả) cho các khu vực phong tỏa, cách ly & các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch tại Phường 12, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Một số hình ảnh Chiến dịch: “Cùng Deahan san sẻ yêu thương” – Phường 12, TP. HCM:

Xin chân thành cảm ơn UB MTTQ Phường 12, cảm ơn CBVN VP Deahan khu vực phía Nam đã đóng góp công sức của mình, không quản ngại mưa gió, phương tiện vận chuyển đi lại khó khăn để mang được rau củ quả tươi ngon tới tận tay người dân.

Deahan biết rằng ngoài chúng tôi còn rất nhiều tấm lòng hảo tâm trên cả nước hàng ngày vẫn đang đóng góp sức người, sức của vào “cuộc chiến” cam go này. Chúng ta hãy cùng nhau kêu gọi, phát động các phong trào thiện nguyện – giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng, đẩy lùi đại dịch thế kỷ vì một Việt Nam không dịch bệnh.

Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé! Việt Nam ơi cố lên!