Sự Hợp Tác Giữa DEAHAN GROUP & WE CARE 4 AIR

Chúng tôi xin hận hạnh thông báo đến Quý Khách hàng của Deahan Group, Sau thời gian tìm hiểu, đánh giá năng lực của các đối tác trên toàn cầu. Ngày 14, tháng 5, năm 2021 chúng tôi chinh thức trở thành đối tác chiến lược & Đại diện phân phối chính thức sản phẩm của Hãng We Care 4 Air (Anh Quốc) chuyên cung cấp giải pháp giám sát ô nhiễm môi trường Không khí xung quanh.

Sau hơn 3 thập kỷ của cuộc cách mạng công nghiệp, nền kinh tế thế giới như được thay da đổi thịt với tốc độ tăng trưởng kinh tế thần tốc. Đứng trước nguy cơ trái đất nóng dần, băng tan, biến đổi khí hậu trên toàn cầu thì việc Giám sát môi trường không khí để kiểm soát, dự báo, cảnh báo ô nhiễm không khí là bắt buộc và rất cần thiết.

Vì vậy, bên cạnh giải pháp KKXQ của hãng Teledyne – Mỹ mà chúng tôi đang cung cấp, Deahan tiếp tục mang đến cho Khách hàng thêm sự lựa chọn tối ưu về công nghệ, hợp lý về chi phí để giúp cho các Cơ quan quản lý NN cũng như các Doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong công tác Giám sát ô nhiễm Bụi, các thành phần khí như CO, NOx, SO2, BTEX, VOC, … từ Hãng WE CARE 4 Air – Anh Quốc.

Deahan tin rằng đây sẽ là tiền đề giúp ích rất lớn trong việc giám sát và cải thiện chất lượng không khí hằng ngày xung quanh chúng ta, Với sứ mệnh mong muốn đóng góp 1 phần sức lực thông qua Giải pháp Quan trắc tự động KKXQ – gắn bó với trách nhiệm xã hội về bảo vệ môi trường!