Hach Việt Nam Họp Chiến Lược Phát Triển Cùng Deahan Năm 2021

Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh – Công ty Cồ phần Thiết bị Công nghiệp và Công nghệ Môi trường Deahan vinh dự được chào đón đại diện hãng HACH tại Việt Nam để cùng họp bàn về chiến lược phát triển sản phẩm của HACH/ Applitek tại Việt Nam.

Đại diện HACH Việt Nam gồm có:

  • Bà Trương Việt Thục Anh – Senior Business Development Manager
  • Ông Đỗ Duy Tấn – Industrial Sales Manager

Deahan rất vinh dự được trở thành đại lý ủy quyền chính thức của hãng HACH/Applitek tại Việt Nam từ tháng 11/2019 đến nay. Trải qua một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 đến toàn cầu cũng như Việt Nam, tuy nhiên với thế mạnh am hiểu sâu về thị trường và nhu cầu của Khách hàng, đồng thời với chất lượng số 01 toàn cầu về sản phẩm phân tích chất lượng nước của HACH, Deahan đã vượt doanh số mục tiêu 2020 mà hãng đặt ra.

Thành quả trên cho thấy Quý Khách hàng của chúng tôi đã rất sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cho công trình của mình.

Hach Viet Nam hop cung Deahan 2021

Đại diện HACH Việt Nam – ông Đỗ Duy Tấn phát biểu tại cuộc họp

Dòng sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hơn 18 năm qua. Vào giữa năm 2008, văn phòng đại diện của hãng HACH đã chính thức đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm hỗ trợ tối đa các kênh phân phối và phát triển thị trường tại Việt Nam. Cũng như xây dựng các chương trình hợp tác với khách hàng và đối tác tốt hơn.

Đại diện DEAHAN INVIRON., JSC gồm có:

  • Ông Đậu Tuấn Anh – CEO
  • Bà Bùi Hà Phương – Vice Director
  • Ông Lê Đức Vinh – HCM Branch Director
  • Ông Mai Anh Ninh – Application & Service Manager

Tiếp bước những thành công đã đạt được trong năm vừa qua, chiến lược hoạch định trong năm 2021 giữa hãng HACH/Applitek và Deahan sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam cho các mảng Quan trắc tự động môi trường – Giám sát chất lượng nước online; Nhiệt điện, Dầu khí , Nước – Nước thải, Năng lượng, Dây chuyền sản xuất trong các Nhà máy sản xuất Thực phẩm và Đồ uống.

Deahan hop cung Hach 2021

Đại diện DEAHAN – CEO Đậu Tuấn Anh phát biểu tại cuộc họp

Các dự án đã được Deahan triển khai trên thị trường, Khách hàng sử dụng, cũng như về phía cơ quan quản lý đánh giá cao về tính hiệu quả của sản phẩm HACH.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Deahan gần như đáp ứng nhu cầu với tiêu chí đặt ra NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – THÁI ĐỘ PHỤC VỤ.

Du an Vinh Tan 1 san pham Hach

Máy phân tích Sulphide tại dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 – tỉnh Bình Thuận

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết bị đo lường, kỹ sư Deahan đã trải qua các khóa đào tạo nội bộ do hãng HACH tổ chức định kỳ hàng năm.

DEAHAN INVIRON .,JSC  hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng HACH/ Applitek tại VIỆT NAM