Sc1000 Controller – Thiết Bị Kết Nối, Điều Khiển Đa Kênh

SC1000 CONTROLLER – THIẾT BỊ KẾT NỐI, ĐIỀU KHIỂN ĐA KÊNH THÔNG DỤNG

     SC1000 Controller cho phép kết nối nhiều cảm biến và xử lý các tín hiệu và chuyển đổi sang dạng tín hiệu chuẩn cho việc giám sát, truyền dữ liệu như là: tín hiệu Analogue (0/4 – 20 mA hoặc 0 – 5 V) ; tín hiệu Digital (Modbus RS232/485, Profibus).

VẬN HÀNH DỄ DÀNG VỚI THIẾT KẾ “PLUG AND PLAY”

Đối với hãng HACH là nhà sản xuất thiết bị phân tích, đo lường dẫn đầu thế giới, luôn chú trọng và đem sự hài lòng đến Khách hàng.

Với thiết kế tinh gọn “Plug and Play” mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn dễ chịu, việc kết nối giữa các cảm biến với SC1000 Controller chưa đến 10s, và sau đó là sử dụng. Tiết kiệm được thời gian cho việc “đấu nối các dây cảm biến với mạch điện bên trong của bộ điều khiển”.

CÔNG NGHỆ CHUẨN ĐOÁN TÌNH TRẠNG THIẾT BỊ

Pronosys

SC1000 Controller được trang bị công nghệ “PROGNOSYS” có thể tự chuẩn đoán được tình trạng thiết bị và các cảm biến kết nối.

Thông báo đến người sử dụng một bức tranh tổng thể về thiết bị đang hoạt động, chủ động được thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Tránh được các sự cố ngoài sự kiểm soát, tiết kiệm chi phí vận hành cho toàn hệ thống.

GIẢI PHÁP LINH HOẠT CHO VIỆC GIÁM SÁT DỮ LIỆU

SC1000 Controller được thiết kế riêng biệt giữa “Probe Module” và “Display Module”

Màn hình hiển thị của bộ SC1000 Controller cho phép kết nối nhiều “Probe Module” khác nhau, đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho các dây chuyền sản xuất cần giám sát dữ liệu đo lường từ nhiều vị trí khác nhau trong nhà máy.

TẦM NHÌN XA VỚI VIỆC NÂNG CẤP, MỞ RỘNG

SC1000 Controller cho phép người sử dụng thêm/bỏ bớt những phụ kiện không cần thiết cho hệ thống hiện hữu. Mặt khác, cho phép bổ sung thêm hoặc thay thế cảm biến khác, đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư lại, cập nhật phần mềm không lỗi thời cho thiết bị.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh đúng ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ sư được tham gia các khóa đào tạo trực tiếp từ hãng HACH.